Bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn các bệnh lý về tim mạch và rối loạn chuyển hoá thường gặp như Tăng huyết áp, Rối loạn nhịp tim, xơ vữa động mạch, tiểu đường, tăng mỡ máu.

Bệnh tiểu đường và tăng mỡ máu là hai kẻ thù thầm lặng dẫn đến vữa xơ động mạch, hậu quả gây nhổi máu cơ tim, nhồi máu não, tắc mạch máu…

Với điện tim cơ bản bác sĩ có thể phát hiện bạn bị rối loạn nhịp tim hay các biểu hiện thầm lặng của bệnh tăng huyết áp, thiếu máu cục bộ cơ tim.

Siêu âm tim là xét nghiệm không thể thiếu khi khám tim mạch. Nó cho những thông tin rõ ràng về tình trạng các van tim, chức năng hoạt động của tim, chẩn đoán xác định các bệnh van tim (hẹp hở van tim), bệnh suy tim, các bất thường tim bẩm sinh…mà bằng thăm khám thông thường khó phát hiện.

Động mạch cảnh là hai động mạch lớn nhất cấp máu cho hai bán cầu não, cùng với 2 động mạch chạy dọc đốt sống cổ cấp máu cho vùng não phía sau. Xét nghiệm siêu âm động mạch cảnh và 2 động mạch đốt sống sẽ cho ta biết được tình trạng xơ vữa mạch máu từ nhẹ đến nặng để từ đó xác định nguy cơ đột quỵ não, có hướng theo dõi và điều trị dự phòng.

Siêu âm mạch máu chi dưới là xét nghiệm chuyên sâu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch can thiệp. Đánh giá tình trạng xơ vữa động mạch, hậu quả của quá trình rối loạn chuyển hoá mỡ, giúp điều trị ngăn ngữa các biến chứng tắc mạch dẫn đến phải cắt cụt chi. Bệnh suy tĩnh mạch chi dưới mãn tính hiện nay đang đang biết đến là bệnh của xã hội phát triển, do thói quen tĩnh tại, lười vận động, hay gặp ở dân văn phòng và chị em phụ nữ tuổi từ trung niên, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ. Siêu âm tĩnh mạch chi dưới sẽ giúp phát hiện sớm bệnh lý này đề dự phòng và điều trị tránh biến chứng.

Gói khám Tim mạch cơ bản

Xét nghiệm

Đơn giá

Khám ThS, BSCK1

150000

Điện tim thường

52000

Siêu âm tim

300000

Siêu âm mạch cảnh

300000

Siêu âm mạch chi dưới

300000

 

1102000

Hãy đến với khoa Tim mạch can thiệp bệnh viện Hữu nghị để được thăm khám và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tối ưu. Phương châm của chúng tôi “tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”

Gọi Ngay 1900 636 748 để đặt khám và nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa

Gói khám tim mạch cơ bản của khoa Tim mạch can thiệp – BVHN
Bài trướcThực phẩm tốt cho người huyết áp cao
Bài tiếp theoGÓI KHÁM TIM MẠCH NÂNG CAO
Trưởng khoa Tim mạch can thiệp, BV Hữu nghị. TS.BS Bùi Long:  Tốt nghiệp Đại học Y Hà nội năm 2001; Tốt nghiệp Tiến sỹ tại Học Viện Quân Y Việt Nam; Đào tạo chuyên sâu về Tim mạch can thiệp tại Nhật Bản năm 2005.